CÁC NGUYÊN TẮC DẠY-HỌC TỪ VỰNG - KIERAN A. FILE (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Tháng 7/2008, tại Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo chuyên đề về giảng dạy các kỹ năng tiếng Anh. Trong hội thảo này, phần thuyết trình của thạc sĩ Kieran A. File – Trưởng Chương trình tiếng Anh học thuật thuộc Dự án bán du học – đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều giáo viên và đại biểu tham dự. Tạp chí KHNN xin giới thiệu nguyên văn hai bài thuyết trình của thạc sĩ Kieran A. File tại hội thảo nói trên.