GIÁO VIÊN TUÂN THỦ NGHI THỨC LỜI NÓI – MỘT YÊU CẦU NGHỀ NGHIỆP QUAN TRỌNG BẬC NHẤT - Trần Đình Lâm (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2025)
Bài báo nêu lên một số yêu cầu đối với giáo viên về việc tuân thủ các nghi thức lời nói trong quá trình giảng dạy ở trường cũng như trong giao tiếp ngoài xã hội.