ĐIỀU TRA SÁCH THAM KHẢO VÀ TỪ ĐIỂN CHỮ HÁN TRONG TIẾNG NHẬT - Nguyễn Thị Minh (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Đối với học viên học tiếng Nhật tại Việt Nam, chữ Hán là một vấn đề khó. Kết quả điều tra các sách tham khảo và từ điển chữ Hán trên thị trường Việt Nam và nguyện vọng của học viên là cơ sở để xây dựng tài liệu tham khảo cho việc học chữ Hán. Cụ thể là xây dựng tài liệu tham khảo về chữ Hán cho sách “Minna no Nihongo” và tiến tới xuất bản từ điển chữ Hán cho việc ôn thi năng lực tiếng Nhật từ cấp độ 4 đến cấp độ 1