NHỮNG KHUYNH HƯỚNG BIẾN ĐỔI TRONG CẤU TẠO TỪ TIẾNG NGA HIỆN NAY - Trương Văn Vỹ (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Tiếng Nga hiện nay đang trong một quá trình biến đổi hết sức mạnh mẽ, diễn ra ở hầu khắp mọi cấp độ ngôn ngữ. Trong lĩnh vực cấu tạo từ, tiếng Nga cũng đang có những quá trình biến đổi rất đáng ghi nhận.