TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH DẠY DỊCH CÓ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TẠI KHOA ANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI - Nguyễn Quý Tâm, (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết dưới đây bao gồm (i) tóm tắt luận văn thạc sĩ của tác giả về xây dựng chương trình môn dịch ở bậc đào tạo đại học cho chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (nay là trường Đại học Hà Nội) và (ii) các vấn đề có liên quan đến việc triển khai chương trình từ năm 2001 đến thời điểm bài này được viết.