HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI - TC Khoa học Ngoại ngữ (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết thông tin về hoạt động khoa học tại Trường Đại học Hà Nội từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2007.