GÓP PHẦN KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI CÁC NHÀ VĂN NHẬT BẢN - Nguyễn Song Lan Anh (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2007)
Bài viết đưa thông tin về hội thảo: “Thế giới của Haruki Murakami và Banana Yoshimoto” do Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp với Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tổ chức. Tại cuộc hội thảo, giới nghiên cứu cùng các dịch giả đã cùng nhau tìm hiểu, trao đổi, tranh luận về nội dung và phong cách văn chương trong các tác phẩm của Haruki Murakami và Banana Yoshimoto thông qua một số đầu sách đã và sắp được Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam xuất bản như: Rừng Na Uy, Biên niên ký chim vặn dây cót, Phía nam biên giới phía Tây mặt trời, Kafka bên bờ biển, Xứ sở kỳ diệu và nơi tận cùng của thế giới (Haruki Murakami); Kitchen, N.P, Vĩnh biệt Tsugumi, Amrita (Banana Yoshimoto).