HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI - TC Khoa học Ngoại ngữ (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2006)
Bài viết thông tin về hoạt động khoa học ở Trường Đại học Hà Nội trong khoảng thời gian cuối năm 2006, như: Công tác thông tin khoa học; Công tác tập huấn giáo viên; Công tác liên quan đến các đề tài nghiên cứu khoa học.