HỘI THẢO KHU VỰC ĐÔNG NAM Á – THÁI BÌNH DƯƠNG VỀ GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU PHÁP NGỮ LẦN THỨ 7 - Đường Công Minh (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2006)
Bài viết đưa thông tin về Hội thảo khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương về giảng dạy và nghiên cứu Pháp ngữ lần thứ 7 do trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh chủ trì đã được tổ chức từ ngày mùng 4 đến ngày mùng 8/12/2006 tại thành phố Vũng Tàu với sự tài trợ của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF), của Cơ quan hợp tác đại học Cộng đồng Pháp ngữ (AUF), các cơ quan văn hóa Đại sứ quán Pháp tại Cam-pu-chia, Lào và Việt Nam.