THÔNG TIN KHOA HỌC - Nguyễn Tô Chung (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
CHÚC MỪNG CÁC NHÀ GIÁO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI ĐƯỢC BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ Ngày 22 tháng 10 năm 2015, Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước đã ra Quyết định số 46/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư cho 52 nhà giáo và đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư cho 470 nhà giáo đang làm việc tại các cơ sở giáo dục đại học của cả nước. Trong số 52 giáo sư được vinh danh năm nay, nhà giáo Vũ Văn Đại của Trường Đại học Hà Nội được công nhận đạt tiêu chuẩn giáo sư ngành ngôn ngữ học. Ngày 21 tháng 01 năm 2015, Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước đã ra Quyết định số 06/NQ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư cho 59 nhà giáo và đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư cho 585 nhà giáo đang làm việc tại các cơ sở giáo dục đại học của cả nước. Trong số 585 phó giáo sư được vinh danh, hai nhà giáo của Trường Đại học Hà Nội là Lê Văn Sự và Nguyễn Văn Trào được công nhận đạt tiêu chuẩn phó giáo sư.