QUYẾT ĐỊNH SỐ 190/2006/QĐ-TTG CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ VIỆC ĐỔI TÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI - QUYẾT ĐỊNH SỐ (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Thông tin về Quyết định số 190/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đổi tên Trường Đại học Ngoại ngữ thành Trường Đại học Hà Nội.