BIỂU THỨC RÀO ĐÓN: MỘT PHƯƠNG TIỆN DIỄN ĐẠT TÍNH MƠ HỒ VỀ NGHĨA TRONG CÁC VĂN BẢN KINH TẾ TIẾNG ANH - PHẠM THỊ THU THỦY (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết trả lời cho câu hỏi: liệu có tính mơ hồ, không chắc chắn trong các văn bản khoa học nói chung và trong văn bản kinh tế tiếng Anh nói riêng hay không?