HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀ NỘI - HOẠT ĐỘNG KHOA (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Giới thiệu các hoạt động khoa học ở Trường Đại học Hà Nội (Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội trước đây) tháng 01 đến tháng 03 tháng năm 2006.