HỘI THẢO “TIẾP XÚC NGÔN NGỮ - ĐỔI MỚI VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG PHÁP“ - ĐƯỜNG CÔNG MINH, (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Giới thiệu về các nội dung của Hội thảo khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 6 được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề "Tiếp xúc ngôn ngữ - đổi mới về phương pháp giảng dạy tiếng Pháp".