CHỮ HÁN TRUYỀN VÀO VIỆT NAM TỪ KHI NÀO VÀ BẰNG CÁCH NÀO? - VŨ THẾ KHÔI (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết biện luận về thời điểm và quá trình chữ Hán được truyền bá vào Việt Nam thông qua các chứng cứ lịch sử.