MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LUẬT - VŨ THỊ NGỌC HUYỀN (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên ngành Luật đòi hỏi giáo viên không chỉ cần có vốn kiến thức ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tốt mà còn cần có hiểu biết sâu sắc về tiếng Anh chuyên ngành Luật. Bài viết làm rõ những đặc trưng cơ bản của tiếng Anh ngành Luật bao gồm cú pháp và từ vựng.