VẤN ĐỀ VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ TRONG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH - LÊ CÔNG SỰ (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Trong lịch sử nhân loại hiếm thấy những người mà cuộc đời và sự nghiệp, tư tưởng và hành động gắn liền với cả một giai đoạn lịch sử sôi động của dân tộc và thời đại. C.Mác, Ph.Ăng-ghen, V.I.Lênin, Hồ Chí Minh là những con người như vậy