SỬ DỤNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TRONG QUÁ TRÌNH SINH VIÊN TỰ HỌC TIẾNG NGA NHƯ MỘT NGOẠI NGỮ (MINH HỌA QUA ỨNG DỤNG «QUIZLET») - Stepanova D. (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2019)
Bài báo nghiên cứu khả năng sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại như ứng dụng di động. Việc sử dụng ứng dụng Quizlet đã chỉ ra cách thức tổ chức giờ học trên lớp và giờ tự học nhờ vào sự hỗ trợ của các phương tiện dạy học hiện đại.