ĐIỂM SÁCH: “TỪ ĐIỂN KHÁI NIỆM NGÔN NGỮ HỌC”: MỘT CÔNG CỤ KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI NGHIÊN CỨU NGÔN NGỮ - Vũ Văn Đại (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Sáu năm sau chuyên khảo “777 khái niệm ngôn ngữ” xuất bản năm 2010, GS Nguyễn Thiện Giáp tiếp tục giới thiệu với giới ngôn ngữ học và công chúng công trình Từ điển khái niệm ngôn ngữ học do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội ấn hành tháng 11 năm 2016. Đây là một công trình nghiên cứu quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới của ngành ngôn ngữ học Việt Nam và là một công cụ không thể thiếu đối với những người nghiên cứu ngôn ngữ.