NHÀ NHO ẨN DẬT VIỆT NAM THỜI TRUNG ĐẠI: VẤN ĐỀ LỰA CHỌN KHÔNG GIAN MÔI TRƯỜNG SỐNG - ẨN DẬT - Lê Văn Tấn (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Trong bài viết trước, chúng tôi đã bàn về vấn đề lựa chọn con đường ẩn dật của tác giả nhà nho Việt Nam thời trung đại. Bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục bàn đến vấn đề lựa chọn không gian môi trường sống - ẩn dật của họ.