NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN ĐỐI VỚI CÁC BÀI TẬP VIẾT CỦA SINH VIÊN - Nguyễn Văn Trào (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2007)
Trong khuôn khổ bài viết này, tác giả không có ý định trình bày về ưu điểm hay nhược điểm của từng loại hình nhận xét mà chỉ muốn nêu một vài suy nghĩ về nhận xét của giáo viên nói chung đối với những bài tập viết của sinh viên.