ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ - Nguyễn Tiến Dũng; Nguyễn Thị Phương Mai (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2006)
Sinh viên ngày nay mong muốn trường đại học sẽ là nơi dạy các em phương pháp tư duy có phê phán (critical thinking), phân tích và tổng hợp thông tin để giải quyết những vấn đề trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, chính trị, kinh tế xã hội, và phương pháp làm việc theo nhóm một cách có hiệu quả