PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO THEO TÍN CHỈ TRONG DẠY-HỌC NGOẠI NGỮ - HOÀNG VĂN VÂN (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết tập trung vào việc thảo luận một số vấn đề cần phải thực hiện để nâng cao chất lượng dạy-học ngoại ngữ không chuyên trong phương thức đào tạo tín chỉ.