NGỮ DỤNG HỌC VỚI DẠY NGÔN NGỮ GIAO TIẾP - HOÀNG VĂN VÂN (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết tìm hiểu ảnh hưởng hay khả năng ứng dụng của tiểu ngành ngôn ngữ học này vào việc dạy ngôn ngữ giao tiếp, một đường hướng dạy ngoại ngữ hiện đại được hình thành và phát triển khoảng ba thập niên trở lại đây.