HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀ NỘI - HOẠT ĐỘNG KHOA (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết thông tin về hoạt động khoa học ở Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (nay là Trường Đại học Hà Nội) từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2006.