GIỚI THIỆU LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NGUYỄN DANH VU “THỂ HIỆN LỊCH SỰ NHƯ PHẠM TRÙ NGÔN NGỮ - VĂN HÓA TRONG TIẾNG NGA VÀ MỘT SỐ PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN ĐẠT TRONG TIẾNG VIỆT“ - NGUYỄN DANH VU (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết giới thiệu luận án tiến sĩ của NGUYỄN DANH VU, chuyên đề: “Thể hiện lịch sự như phạm trù ngôn ngữ - văn hóa trong tiếng Nga và một số phương tiện truyền đạt trong tiếng Việt“