MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA GIÁO TRÌNH THƯ TÍN GIAO DỊCH - VŨ NGỌC VINH (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết làm rõ một số đặc điểm của giáo trình "Thư tín giao dịch" về tên riêng, tên đơn vị hành chính, các loai mẫu văn bản giao dịch và thuật ngữ, cấu trúc bài học và hệ thống bài tập.