MỘT SỐ KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP NGƯỜI VIỆT HỌC TIẾNG NGA - ĐỖ THANH VÂN HƯƠNG (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Trong bài này, tác giả luận bàn về tiếng Nga và phân tích một số khó khăn mà người Việt gặp phải trong quá trình học ngôn ngữ này.