KHAI THÁC HOẠT ĐỘNG DỊCH Ở TRÊN LỚP - NGÔ VĂN ĐỨC (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết gợi ý một số hoạt động dịch trên lớp với các cấp độ khác nhau để học viên có thể đạt được một số kỹ năng cần thiết trong dịch nói và dịch viết.