HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀ NỘI - HOẠT ĐỘNG KHOA (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết điểm lược các hoạt động khoa học của Trường Đại học Hà Nội (Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội trước đây) năm 2005