CHỌN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC XÃ HỘI (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Khó khăn đầu tiên đối với sinh viên khi làm luận văn tốt nghiệp đại học hoặc cao học trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn là chọn đề tài. Thế mà rất hiếm có tài liệu nào hướng dẫn rõ ràng cho những người nghiên cứu trẻ biết họ phải làm gì để chọn đề tài nghiên cứu. Bài này nhằm cung cấp một số nguyên tắc tìm đề tài nghiên cứu.