HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Công tác thông tin khoa học (Hoạt động khoa học của giáo viên, Hoạt động khoa học của sinh viên), Công tác liên quan đến các đề tài nghiên cứu khoa học.