GIÁO VIÊN KHOA TIÊNG ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI THAM GIA KHÓA BỒI DƯỠNG HÈ 2007 TẠI CHLB ĐỨC (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Trong khuôn khổ dự án thành lập Trường Đại học Đức-Việt đầu tiên tại Việt Nam của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hét-xen - CHLB Đức, ngày 23.07.2007 đoàn giáo viên Việt Nam đã lên đường sang Đức tham gia khóa bồi dưỡng kéo dài bảy tuần tại đây. Thành phần đoàn gồm 16 người là các giáo viên dạy tiếng Đức đến từ ba trường đại học: Trường Đại học Hà Nội, Trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia TP.HCM, trong đó có 9 giáo viên cùa Trường Đại học Hà Nội.