BIỂU THỨC RÀO ĐÓN: MỘT PHƯƠNG TIỆN DIỄN ĐẠT TÍNH MƠ HỒ VỀ NGHĨA TRONG CÁC VĂN BẢN KINH TẾ TIẾNG ANH (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết trả lời cho câu hỏi: liệu có tính mơ hồ, không chắc chắn trong các văn bản khoa học nói chung và trong văn bản kinh tế tiếng Anh nói riêng hay không?