MIÊU TẢ VÀ SO SÁNH – HAI PHƯƠNG PHÁP QUAN TRỌNG CỦA NGÔN NGỮ HỌC (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết đề cập đến hai vấn đề mấu chốt liên quan là: vấn đề lịch sử ngôn ngữ học và vấn đề thuật ngữ.