CÔNG BỐ SẢN PHẨM KHOA HỌC CỦA DỰ ÁN ĐÀO TẠO PHIÊN DỊCH Á - ÂU (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết đưa tin về việc công bố sản phẩm khoa học của Dự án đào tạo phiên dịch Á - Âu do Quỹ EUROPEAID tài trợ.