GIỚI THIỆU LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA ĐÀO THỊ HÀ NINH “PHƯƠNG VỊ TỪ TIẾNG HÁN HIỆN ĐẠI VÀ NHỮNG BIỂU HIỆN TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP TƯƠNG ĐƯƠNG TRONG TIẾNG VIỆT“ (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết giới thiệu luận án tiến sĩ của ĐÀO THỊ HÀ NINH  chuyên đề : “Phương vị từ tiếng Hán hiện đại và những biểu hiện từ vựng, ngữ pháp tương đương trong tiếng Việt“