SO SÁNH VÀ ĐỐI CHIẾU NHỮNG CÁCH TIẾP THỤ NGÔN NGỮ THỨ NHẤT VÀ NGÔN NGỮ THỨ HAI (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết so sánh, đối chiếu những cách tiếp thụ ngôn ngữ thứ nhất và ngôn ngữ thứ hai áp dụng trong việc dạy và học ngoại ngữ.