(untitled) (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2025)
Nghiên cứu này tim hiểu việc sử dụng văn bản đa hệ mã (polycode) trong dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ. Mục đích của nghiên cứu là xác định những ưu điểm của phương pháp sử dụng ví dụ về bài hát “Dàn nhạc nhỏ” của B. Okudzhava. Các tính năng của văn bản đa hệ mã thường được xác định thông qua sự phát triển của xã hội thông tin. Nghiên cứu phân tích nội dung bài hát “Dàn nhạc giao hưởng nhỏ” của B. Okudzhava dưới góc độ đặc điểm ngôn ngữ nói chung và hàm ý văn hóa nói riêng. Nghiên cứu cũng đề xuất một hệ thống các bài tập liên quan đến quá trình ,đọc, cảm nhận văn bản và tái tạo âm nhạc..