(untitled) (Tạp chí Khoa học Ngoại ngữ, 2024)
Bài viết trả lời cho câu hỏi: liệu có tính mơ hồ, không chắc chắn trong các văn bản khoa học nói chung và trong văn bản kinh tế tiếng Anh nói riêng hay không?