WHEN AND HOW DID THE CHINESE CHARACTERS COME TO VIETNAM? (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Bài viết biện luận về thời điểm và quá trình chữ Hán được truyền bá vào Việt Nam thông qua các chứng cứ lịch sử.