POLYSEMY OF “A帮ïB»¨Ç®” AND PHRASES CONTAINING THE CHARATER “帮ï” (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Bài viết làm rõ tính đa nghĩa của đoản ngữ “A帮B花钱” khác với đoản ngữ có từ “帮” thông thường khác.