ABSTRACT OF THE DOCTORAL THESIS (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Luận án đi sâu vào phân tích một số tác phẩm của nhà văn Nhật Bản Kavabata Yasunari, qua đó cho thấy đặc sắc của văn học Nhật Bản thế kỷ thứ XX: nghệ thuật phân tích tâm lý và cách miêu tả phong cảnh độc đáo.