SECLUDED VIETNAMESE CONFUCIAN SCHOLARS IN MEDIEVAL TIMES: THE SELECTION OF LIVING A SECLUDED LIFE (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Trong bài viết trước, chúng tôi đã bàn về vấn đề lựa chọn con đường ẩn dật của tác giả nhà nho Việt Nam thời trung đại. Bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục bàn đến vấn đề lựa chọn không gian môi trường sống - ẩn dật của họ.