THE ROLES OF MOTHER TONGUE AND TARGET LANGUAGE IN LANGUAGE TEACHING METHODS IN THE WORLD AND IN FRENCH DEPARTMENT, HANOI UNIVERSITY (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Nghiên cứu của chúng tôi dựa vào các tiêu chí sau đây: các phương pháp tiêu biểu cho các trào lưu dạy và học tiếng Pháp trên thế giới cũng như ở Việt Nam, các phương pháp này hiện đang được sử dụng ở dạng nguyên thuỷ hay ít nhiều có thay đổi ở nhiều nước trong khối Pháp ngữ cũng như ở Việt Nam.