LATIN AND ITS IMPACTS ON OTHER LANGUAGES IN THE WORLD (PART I: THE ROMAN EMPIRE AND LATIN) (Journal of Foreign Language Studies, 2007)
Trong bài viết này, chúng tôi muốn nêu lên quá trình hình thành, phát triển và suy vong của nhà nước La Mã cũng như nguồn gốc, lịch sử hình thành và phát triển của tiếng Latin.