DECODING SOME VIETNAMESE IDIOMS (Journal of Foreign Language Studies, 2007)
Dựa trên những tư liệu của các nhà nghiên cứu thành ngữ, cộng thêm những nghiên cứu của cá nhân, chúng tôi tập hợp một số ý kiến xoay quanh vấn đề thành ngữ, tục ngữ, hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải mã một số thành ngữ có vấn đề trong Tiếng Việt.