CREDIT-SYSTEM TRAINING MODE IN FOREIGN LANGUAGE TEACHING AND LEARNING (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Bài viết tập trung vào việc thảo luận một số vấn đề cần phải thực hiện để nâng cao chất lượng dạy-học ngoại ngữ không chuyên trong phương thức đào tạo tín chỉ.