ACTIVITIES AT HANOI UNIVERSITY OF FOREIGN STUDIES (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Bài viết thông tin về hoạt động khoa học ở Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (nay là Trường Đại học Hà Nội) từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2006.