THE PRODUCT OF THE INTERPRETING ASIA – INTERPRETING EUROPE PROJECT (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Bài viết đưa tin về việc công bố sản phẩm khoa học của Dự án đào tạo phiên dịch Á - Âu do Quỹ EUROPEAID tài trợ.